Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bán thẻ điện thoại giá rẻ cho game thủ ở ÚC

avatar

Thành Viên Mới

Thành Viên Mới


Bài viết : 3

Danh vọng : 7

Uy tín : 0

#1

 on Thu Nov 05, 2015 9:04 am 

[You must be registered and logged in to see this link.] là nơi phân phối thẻ game online, thẻ điện thoại cho người Việt ở nước ngoài uy tín nhất hiện nay. Khách hàng khi mua thẻ game hoặc thẻ điện thoại tại website có thể thanh toán qua các hình thức sau:

- mua thẻ game online qua paypal
- mua thẻ game online bằng visa, mastercard
- [You must be registered and logged in to see this link.](đặc biệt dành cho khách hàng ở Úc)


Khách hàng ở úc khi giao dịch bằng hình thức chuyển khoản commonwealth sẽ được những lợi ích sau:

- Không mất phí thanh toán: khi thanh toán bằng paypal hoặc onecom, bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ cho cổng thanh toán. Tuy rằng khoản phí đó không bao nhiêu nhưng nếu bạn cần mua thường xuyên thì số phí tích lũy cũng khá là lớn. Nếu thanh toán bằng bank commonwealth, bạn sẽ không mất thêm một chi phí nào.

- Có thẻ nhanh: Thông thường, nếu bạn là khách hàng mới mua lần đầu, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ để xác nhận thông tin chủ tài khoản và xin của bạn hỉnh ảnh giấy tờ đẻ xác nhận. Với chuyển khoản commonwealth, bạn hoàn toàn có thẻ bỏ qua bước này và nhận được thẻ ngay 30 giây sau khi order.

Hiện tại, Gamecard.vn phân phối đa dạng các loại thẻ game phổ biến trên thị trường như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ điện thoại mobi, vina, viettel, thẻ vcoin, thẻ garena,... phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng game thủ. Nhân viên hỗ trợ làm việc 24/24 với thái độ ân cần, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng tuyệt đối. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

SĐT: US : 1-408-844-4577 AU : 61-03-9005-5699
Yahoo: vngamecard Skype: gamecardvn
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]

Bạn không có quyền trả lời bài viết