Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Download game Guilty Gear X2 Full Crack PC

Shanks

Support

Support


Bài viết : 340

Danh vọng : 15840

Uy tín : 5069

Huy hiệu : like,top,vip

#1

 on Mon Sep 22, 2014 2:39 pm 

download game guilty gear x2, guilty gear x2, tai game guilty gear x2, download guilty gear x2, ggxx, tai game ggxx, download game ggx2, guilty gear x2 download, game ggxx, download game ggxxVào thế kỉ thứ 22. Loài người điên cuồng lao vào cuột tranh đấu tạo ra nguồn năng lượng mới. và biến thế kỉ thứ 22 thành kỉ nguyên của ma thuật, khoa học và công nghiệp. không dừng lại đó loài người đã tạo ra cac vũ khí hủy diệt cho chính họ được gọi dưới tên là Gear. bằng việc tổng hợp ADN của con người với động vật.. và một Gear mạnh nhất tự gọi mình là Justice đã triệu tập hàng trăm Gear khác nhằm tiêu diệt loài người, và trong cơn tuyệt vọng này thì một tổ chức đúng ra với tên gọi là Sacred Order of Holy Knights. và họ đã chiến đấu với Justice và các gear...cuối cùng phần thằng đã nghiêng về họ khi đã phong ấn được Justice và tiêu diệt toàn bộ các Gear.. nhưng sau đó Sol Badguy đã mang thanh kiếm thánh của Sacred Order of Holy Knights đi và biến mất hơn 100 năm. và khó ai có thể tưởng tượng nổi Sol Badguy là 1 nhà khao học thiên tài ngừoi đã tạo ra Gear đầu tiên. không phải là Justice mà chính là bản thân ông Sol Badguy.....và sau 100 năm ông lại xuất hiện trở lại nhằm bảo vệ ....Dizzy 1 Gear mới xuất hiện......cuộc chiến giữa Sacred Order of Holy Knights và Gear lại lần nữa xảy ra trong Sacred Order of Holy KnightsGAMEPLAY:
Điều gì khiến Guilty Gear XX reload lại nhanh chóng trở thành Best Fighting game Of Year 2002. đồ họa có lẽ, âm thanh. Không điều khiến Guilty Gear được hầm mộ bởi chính các Combo của nó cùng với tiêu chuẩn là 60FPS ( 60 hình 1 giây), và nhận phím input trong mỗi frame đó ( 1/60 giây) khiến cho nó trở thành 1 game đối kháng chân thực nhất, bởi thắng thua hoàn toàn quyết định bở thời gian bấm nút của bạn. và cùng với khảng 10 moves của mỗi nhân vật nhưng với khả năng kết hợp dạng để tạo ra hàng loạt các combo riêng khiến game Guilty Gear trở thành 1 bản game Fighting có phong cáhc tự do nhất.
Với khá nhiều mục chơi để bạn khám phá Guilty Gear sẽ tốn của bạn kha khá thời gian
Với các mục căn bản sau .
-Mục đấu nhanh Acarde .
-Mục sinh tồn ( survive )
-Mission nơi bạn unlock được Justice
-Story Nơi bạn tìm hiểu cốt truyện
-Mục luyện tập
với số lượng nhân vật đồ sộ 20 và 2 nhân vật ẩn guilty Gear XX chính là lựa chọn cho bạn luyện tay và phá bàn phím, và mỗi nhân vật có 3 ending thì ....+ với hàng tá tranh ending tầm 5-6 bức 1 nhân vậtSound And Graphic
Daisuke Ishiwatari quả là 1 nhà sáng tạo khi hầu hết nhân vật trong game Gulty Gear đều do 1 tay ông sáng tạo ra với nét vẽ manga rất riêng không thể nhầm lẫn với bất kì game nào khác, và đây cũng chính là lí do rất nhiều Otaku mê mệt với guilty Gear. chưa dừng tại việc tạo hình nhân vật. mà cả khâu âm thanh với các bản rock sôi động và đầy cuốn hút cũng do một tay ông sáng tác ( chưa kể ông còn lồ ng tiếng cho 1 số nhân vật)... với các hình ảnh 2D chi tiết Daisuke Ishiwatari đã quyết định sáng suốt khi từ chối việc tạo 1 guilty Gear 3D và với những gì mà Guilty Gear thể hiện có lẽ bạn không có gì phải phàn nàn.

Yêu cầu OS/Cấu hình:
OS: Windows 98/98SE/Me/2000/XP/7 CPU: PentiumIII 700MHz hoặc tương đương RAM: 128MB RAM
Dung lượng: 700 MB

[You must be registered and logged in to see this link.]

Code:
http://4share.vn/f/6152545454545357/GUILTY%20GEAR%20XX.iso


Password: [You must be registered and logged in to see this link.]
avatar

Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#2

 on Sun Oct 05, 2014 1:22 pm 

Game này hay nè Very Happy 
Bạn không có quyền trả lời bài viết