Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

The Evil Within - Mong muốn gặp... gái của các game thủ PC đã không còn xa nữa

avatar

Quản Lý

Quản Lý


Bài viết : 254

Danh vọng : 20591

Uy tín : 4

Huy hiệu : mod,vip,like

#1

 on Sat Oct 04, 2014 5:54 pm 

- Vậy là sau hàng loạt những đợt gạch đá nhận được từ phía game thủ và các fan hâm mộ về mức đòi hòi khoản [You must be registered and logged in to see this link.]không mấy thuyết phục dành cho tựa game The Evil Within trên hệ PC thì nay hãng phát hành đã suy nghĩ lại và quyết định công bố thêm khoản cấu hình tối thiểu dành cho sản phẩm chủ lực sắp tới của mình.

Hãy đặt mua gói Season Pass của The Evil Within để có cơ hội theo chân câu chuyện về nữ cảnh sát nóng bỏng Julie Kidman


- Vào tuần trước hãng Bethesda Softworks đã chia sẻ khoản[You must be registered and logged in to see this link.] trên hệ PC dành cho tựa game The Evil Within và sau đó đã nhanh chóng nhận được khá nhiều phản hồi từ phía cộng động game thủ. Cấu hình đề nghị đó đã đòi hỏi một chiếc máy tính có phần cứng khá mạnh mẽ và không cung cấp những điều mà game thủ PC đang tìm kiếm đó là những thông số kỹ thuật về phần cứng tối thiểu cần thiết để có thể vận hành The Evil Within.

Hiểu được mối bận tâm này cũng như nhận ra được sự cần thiết phải cung cấp các thông tin về cách để game thủ có thể thưởng thức tựa game với một phạm vi rộng lớn hơn của những chiếc PC. Nên vừa qua hãng [You must be registered and logged in to see this link.] đã cập nhật thêm khoản cấu hình tối thiểu đồng thời cũng cho biết thêm rằng người chơi sẽ không thể thưởng thức tựa game với độ phân giải 1080p và sẽ cần phải tắt bớt một số tính năng khác nhưng mọi người sẽ vẫn có một trải nghiệm tuyệt vời về The Evil Within.
Cấu hình tối thiểu:


  • Hệ điều hành: 64-bit Windows 7/Windows 8.1
  • Bộ xử lý: i7 hoặc tương đương với bộ xử lý lõi tứ
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Card đồ họa: GTX 460 hoặc tương đương với 1 GB của VRAM
  • Dung lượng: 50 GB để cài đặt (dung lượng thật khoảng 41GB)Sự khác biệt rõ ràng nhất lần này là yêu cầu 1 GB bộ nhớ của Video RAM so với khoản cấu hình đề nghị trước đó là 4 GB. Đây dường như là đặc điểm kỹ thuật phần cứng được xem là điểm gắn bó lớn nhất đối với các game thủ PC khi không sở hữu được những chiếc máy tính với cấu hình thuộc hàng khủng và chuyên dụng. Ngoài ra hãng phát hành cũng tiết lộ thêm rằng nếu đáp ứng được khoản cấu hình đề nghị thì tựa game sẽ còn có thêm những tính năng nổi bật hơn như khả năng khử răng cưa toàn màn hình, chất lượng về độ phủ bóng sẽ chân thật hơn và hình ảnh sẽ hiển thị ở mức 1080p.

The Evil Within sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 10 năm nay tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu trên các hệ máy PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 cùng với PC.
Một vài đoạn video mới giới thiệu thêm về quá trình phát triển tựa game cùng sự góp mặt của đạo diễn Shinji Mikami
Bạn không có quyền trả lời bài viết