Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Trailer giới thiệu về sự trở lại của nhân vật Hurk trong Far Cry 4


Support

Support


Bài viết : 49

Danh vọng : 137

Uy tín : 0

#1

 on Sun Oct 05, 2014 1:06 pm 

- Hãy nhanh tay đặt hàng trước tựa game ngay hôm nay để có cơ hội vào vai nhân vật quen thuộc đã từng xuất hiện trong phiên bản Far Cry 3 trong ba nhiệm vụ mở rộng mới cùng khẩu súng phóng lao cực kỳ "bá đạo" bên cạnh sự góp mặt của rất nhiều người bạn "linh trưởng".

Anh ấy đã trở lại và sẽ phá hoại hơn xưa

- Sau đoạn trailer vừa được ra mắt cách đây chưa lâu nhằm tiết lộ về những [You must be registered and logged in to see this link.] thì ngay mới đây hãng Ubisoft lại một lần nữa cho phát hành thêm một đoạn trailer khác và lần này lại tập trung giới thiệu về những chiến lợi phẩm mà người chơi sẽ nhận được khi đặt hàng trước tựa game Far Cry 4.

Trailer giới thiệu về sự trở lại của Hurk trong Far Cry 4


  Như hãng phát triển đã công bố thì những ai đặt hàng Far Cry 4 trước ngày phát hành của tựa game sẽ có thêm ưu đãi được nâng cấp lên phiên bản Limited Edition bao gồm ba nhiệm vụ mở rộng độc quyền xoay quanh nhân vật Hurk đã từng xuất hiện trong bản DLC Monkey Business của Far Cry 3. Bên cạnh đó người chơi sẽ còn có thêm cơ hội được sử dụng khẩu súng phóng lao Impaler cùng với sự xuất hiện của rất nhiều chú khỉ trong game.

Far Cry 4 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm nay dành cho các hệ máy Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3, PlayStation 4 và PC.

Bạn không có quyền trả lời bài viết